Khóa học "Đồng hành cùng con học tiếng Anh mỗi ngày - Khóa nền tảng"

Mẹ An Vi sẽ là người thay ba mẹ đồng hành học tiếng Anh cùng con 30 phút mỗi tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần, trong 3 tháng liên tục.
Mẹ An Vi sẽ vạch sẵn lộ trình bắt đầu từ con số 0, để giúp các con làm quen với tiếng Anh thông qua các hoạt động: ca hát, đọc truyện, chơi trò chơi, luyện đọc qua các sách như Razkids (Lever AA), Little fox (Lever 1), Grapeseed 1... khiến con yêu thích và không cảm giác là mình đang học tiếng Anh.

Phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên

Ba mẹ là người bận rộn, không có thời gian để đồng hành học tiếng Anh tại nhà cùng con.
Ba mẹ không biết tiếng Anh, không giỏi tiếng Anh hoặc không biết phải bắt đầu đồng hành cùng con từ đâu.
Trẻ từ 3 tuổi trở lên, có thể tương tác trực tiếp cùng Mẹ An Vi qua các thiết bị điện tử (Với những trẻ dưới 6 tuổi khuyến khích có ba mẹ học cùng)

Thông tin khóa học

Học và tương tác trực tuyến cùng mẹ An Vi qua nền tảng Classin

Các sách dùng để học trong khóa (Ngoài việc học trên lớp cùng mẹ An Vi, khuyến khích ba mẹ nên có thêm sách bản cứng để các con dễ dàng luyện tập thêm ở nhà nhé).

Chi phí tham gia khóa học

1.499.000 VNĐ (30 buổi)

599.000 vnđ/ (30 buổi)

Dành cho hc viên đăng ký trưc 26.02.2024.

Khóa học " Đồng hành cùng con học tiếng Anh mỗi ngày" là khóa nền tảng, xây gốc để giúp các con làm quen cũng như rèn luyện thói quen học tiếng Anh sau này. Vì vậy, mẹ An Vi muốn hỗ trợ và ưu đãi với những học viên đăng ký và chuyển khoản trước ngày khai giảng (26.02.2024) với mức học phí là 599.000 vnđ. Sau ngày khai giảng, học phí sẽ trở về như cũ.

Cách thức đăng ký khóa học


    Học tiếng anh cùng con
    Chân trang