“Khi đánh mất cơ hội, mình chỉ là kẻ thất bại”

by admin
cơ hội

Có bao giờ bạn tự hỏi “ Mình đã thành công ở lĩnh vực nào” chưa nhỉ ?

Với mình, đó luôn là sự thất bại. Ngay cả khi mình đã lập gia đình.

Vì sao ư ? Bởi vì mình luôn sợ hãi, cố chấp, lười biếng và không cố gắng dành lấy những cơ hội đáng lẽ ra mình có thể có được. Và những điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến mình mà gia đình, con cái mình cũng bị thiệt thòi.

May mắn khi cơ hội gõ cửa ?

Phải nói, mình khá là may mắn khi cơ hội làm việc cứ tự tìm đến với mình ngay từ khi mình học hết cấp 3, khi tốt nghiệp đại học, thậm chí cả sau này khi mình đi làm và có gia đình.

Trong con người của mình luôn xuất hiện 2 trường phái mâu thuẫn. Khi cơ hội đến với mình thì mình lại cao ngạo, thẳng thừng từ chối. Mình luôn nghĩ mình giỏi và xứng đáng có được công việc tốt hơn. Vì thế, mình từ chối rất nhiều cơ hội làm việc.
Ngay cả khi đã tìm được công việc yêu thích thì mình lại bắt đầu lưỡng lự, lo sợ, thậm chí còn nghi ngờ khả năng của bản thân mình. Mình sợ mình làm việc không hiệu quả, mình sợ rủi ro, mình sợ người khác sẽ đánh giá mình,…

Và tất nhiên, mình đã không có được cái mình muốn.

bỏ lỡ cơ hội
Mình đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội

Chính sự lo sợ cứ ngày một lớn lên khiến mình làm việc không hiệu quả, mình chán nản và đổ lỗi cho mọi thứ. Và mình đã đánh mất tất cả các cơ hội đó chỉ vì một chữ “an toàn”.
Đỉnh điểm là khi dịch Covid diễn ra, mình đã quyết định nghỉ làm ở nhà, để chăm sóc con cái. Mỗi khi có một cơ hội làm việc nào đó là mình lại viện lý do con nhỏ, đi làm sẽ không chăm lo cho con được chu đáo, này nọ,… Và cứ thế mình mãi dậm chân tại chỗ.
Mình luôn sợ điều này, điều kia. Sợ đi làm sẽ không có thời gian chăm con. Mình đã quen với việc ở nhà với con một thời gian rồi nên khi nghĩ đến chuyện quay trở lại với các công việc công sở, mình bắt đầu tìm cách thoái thác.
Nhiều đêm mình không ngủ được vì dằn vặt, lo lắng, không nghĩ được cách nào kiếm ra tiền. Và rồi cuối cùng, mình nghĩ đã đến lúc mình cần phải thay đổi tư duy.

Khóa học kiếm tiền đã đến với mình như thế nào ?

cơ hội làm việc
Mình hoàn toàn chủ động trong công việc

Mình bắt đầu lang thang trên các trang mạng xã hội, search Google để tìm hiểu các cách kiếm tiền. Và mình đã follow rất nhiều blogger. Họ đều là những người kiếm tiền rất giỏi, họ mời gọi tham gia các khóa học kiếm tiền. Là một người hay lo nghĩ và đặt sư an toàn lên trên hết. Không ai trong số họ có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Vì đơn giản, họ chỉ giỏi về một lĩnh vực của họ. Còn với một người bắt đầu lại bằng con số 0 như mình. Mình cần nhiều hơn thế.
Và rồi, cuối cùng mình đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi một khóa học có thể giải quyết được toàn bộ những vấn đề mà mình còn trăn trở bấy lâu nay :

  • Mình không giỏi về kỹ thuật, công nghệ
  • Mình muốn kinh doanh online nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu
  • Mình không có bất kỳ kỹ năng làm online nào
  • Mình chưa tự tin về bản thân và không có động lực
  • Mình không có kinh nghiệm làm Website, SEO, content, marketing…

Và khóa học kiếm tiền của Nhung Phùng chính là thứ mình đang cần, khóa học “cầm tay chỉ việc” dạy từ A-Z cho những người bắt đầu từ số 0 tròn trĩnh như mình.
Đặc biệt là mình hoàn toàn tự do về thời gian. Mình chủ động trong công việc của mình. Mình có thể sáng tạo bất cứ lúc nào, có thể tự do đi chơi, chăm con,… mà không lo công việc bị trì trệ vì mình biết cách tạo ra thu nhập thụ động.
Như các khóa học trước đây mình từng mua, sau khi có tài khoản, mình học thụ động với máy tính, sự tương tác với giáo viên rất ít.
Nhưng ở khóa học kiếm tiền online này, mình có hẳn một group cộng đồng hỗ trợ học viên. Đặc biệt khóa học thường xuyên được cập nhật các bài giảng, nội dung mới mà không mất thêm chi phí. Ngoài ra, hàng tháng sẽ có Webinar chia sẻ về các cách kiếm tiền.

Nếu bạn là một bà mẹ bỉm sữa giống mình, muốn thay đổi tư duy để kiếm tiền online hay đơn giản bạn chỉ muốn vận hành công việc của mình một cách chủ động. Bạn nên tham dự Webinar do Nhung Phùng tổ chức vào ngày 7/8 tới đây. Webinar chia sẻ về chủ đề : “ Tự động hóa kinh doanh online – Mấu chốt đạt thu nhập 9000$/tháng
Hoàn toàn miễn phí và đáng để học. Đừng bỏ lỡ cơ hội đến với bạn như mình đã từng bỏ lỡ nhé.

Tìm hiểu thêm về Webinar của Nhung Phùng tại đây

Có thể bạn quan tâm

Hãy để lại bình luận