An Vi's mommy

Một chút về mình nè

Mình là mẹ của An,Vi - một bà mẹ 9X đời đầu. Dịch Covid xuất hiện đã khiến mình mất đi công việc và trở thành một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu. Bây giờ thì cuộc sống bình thường mới đã trở lại. Và khi hai cô con gái của mình quay trở lại trường mầm non cũng là lúc mình cần thay đổi và hoàn thiện bản thân để thoát khỏi cái bóng mẹ bỉm và không tụt hậu so với các bạn Gen Z.

Xuất phát điểm của mình là một người mẹ có mong muốn được học tiếng Anh và dạy được cho các con.
Quan điểm của mình trong việc dạy con học (dù là tiếng Anh hay bất kỳ một môn học nào) cũng đều phải tạo được sự hứng thú, khiến con cảm thấy thoải mái, không áp lực.
Dạy con học đã khó. Kết hợp giữa học và chơi cùng với con lại càng khó hơn.

6 năm đầu đời là giai đoạn vàng trong sự hình thành và phát triển ngôn ngữ của con. Là một người mẹ, không thể vì chút khó khăn mà mình bỏ lỡ cơ hội phát triển của con được.

Nuôi con song ngữ không phải ngày một, ngày hai là thành công ngay được. Mà đòi hỏi ba mẹ chúng ta phải kiên nhẫn, hiểu con và học cùng con.
Giống như việc con tập đi vậy, không phải bé nào sinh ra đã đều đứng dậy và đi ngay được. Tất cả đều có quá trình từ học lẫy, học bò, rồi mới chập chững bước..
Và bây giờ, chúng ta hãy là người giúp con học lẫy, học bò, hãy là người tạo những bước đi đầu tiên cho con trong hành trình chinh phục tiếng Anh nhé.

Đây là blog mình gửi gắm những chia sẻ, phương pháp nuôi dạy con và phát triển bản thân của mình dành cho tất cả những ai đã, đang và sẽ làm mẹ. Để chúng mình luôn là người bạn đồng hành tin cậy của con trong suốt cuộc đời. Hy vọng những bài viết của mình sẽ bổ ích với các bạn. Chúc các bạn một ngày thật vui !

Đừng quên kết nối với mình nhé .
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ mình😘

mẹ An Vi

Kết nối thôi nào 😘

Dạy con song ngữ không có nghĩa là chúng ta chỉ dạy con học từ vựng, ngữ pháp...
Đơn giản đó chỉ là cách chúng ta trò chuyện cùng con, kể chuyện cho con nghe, chơi cùng con và thậm chí là hát cho con nghe.
Cùng tham gia vào cộng đồng học tiếng Anh của mẹ An Vi để chúng ta cùng nhau học hỏi, chia sẻ, tạo động lực nuôi con song ngữ hiệu quả ba mẹ nhé !

An Vi English

Fanpage chính tức của mẹ An Vi. Hãy đăng ký để biết thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc đồng hành song ngữ cùng con tại nhà nhé

An Vi English

Những video hướng dẫn phát âm và học giao tiếp cùng con theo ngữ cảnh sẽ được mẹ An Vi cập nhật hàng ngày.
Hãy đăng ký và theo dõi nhé

An Vi English

Những tip hay trong phát âm và dạy con học song ngữ

An Vi English

Hãy tham gia vào group để được sửa ngữ âm miễn phí và nhận thêm nhiều tài liệu học tiếng Anh cho bé, ba mẹ nhé !

from parents

Các ba mẹ nói gì về mình

Et harum quidem rerum facilis est et expedita distinctio. Nam libero tempore, cum soluta nobis est eligendi optio cumque nihil.

Tham gia vào Group học tiếng Anh cùng An Vi nào