6 Lý do con bạn nên học Monkey Tutoring

by admin
Monkey Tutoring

Nhiều ba mẹ cho con học tiếng Anh đã quá quen thuộc với hai app học tiếng Anh nổi tiếng dành cho trẻ là Monkey JuniorMonkey Stories.
Nếu như
Monkey Junior giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng, thì Monkey Stories có nhiệm vụ hoàn thiện cả 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết.

Không dừng lai ở đó, mùa hè này, Monkey Việt Nam cho ra mắt một mô hình học hoàn toàn mới là Monkey Tutoring. Một môi trường giao tiếp được tạo ra giúp con tương tác trực tuyến với giáo viên nước ngoài . Cùng mẹ An Vi tìm hiểu ngay chương trình học thú vị này nhé.

Monkey Tutoring là gì

1. Mô hình học 1-1 và 1-3 độc đáo

Đây là 2 hình thức học phổ biến của Monkey Tutoring. Nghĩa là 1 lớp sẽ có 1 giáo viên kèm 1 học sinh hoặc 1 giáo viên kèm 3 học sinh (học viên sẽ lựa chọn lớp học phù hợp với nhu cầu của mình).

Với các lớp học truyền thống, mỗi lớp sẽ có từ 15 học sinh trở lên. Cơ hội để con tương tác với giáo viên là rất ít trong 45 phút học, thậm chí con còn không được tương tác. Hoặc có con thì nhát quá không dám nói câu nào, như vậy thì khó mang lại kết quả học tập tốt.

Monkey Tutoring thì ngược lại. Giáo viên sẽ tương tác với con hoàn toàn trong mỗi buổi học. Hoặc con sẽ được tương tác xoay vòng liên tục nếu là lớp 1:3. Điều này đảm bảo rằng con bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để trau dồi kỹ năng Tiếng Anh, giúp con tự tin giao tiếp. Đặc biệt, mỗi khóa học được cá nhân hóa lộ trình cho từng bé, để con cảm thấy việc học tiếng Anh nhẹ nhàng, không gò bó, áp lực.

Monkey Tutoring 1:1

2. 100% học viên được học với giáo viên nước ngoài

Ngoài việc được lựa chọn lớp học phù hợp với nhu cầu, học viên còn được lựa chọn giáo viên mình mong muốn học cùng. Đó là :

  • Giáo viên Native: Đây là các giáo viên bản ngữ, sinh sống tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada… các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ mẹ đẻ.
  • Giáo viên Philipines : Là các giáo viên người Philippine có trình độ ngoại ngữ, thông thạo ngoại ngữ lên đến 90% so với giáo viên bản ngữ.

Đội ngũ giáo viên của Monkey Tutoring đều có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài từ các tổ chức quốc tế uy tín. Con sẽ được hướng dẫn và giảng dạy bởi những chuyên gia có kinh nghiệm.

Monkey Tutoring giáo viên nước ngoài

3. Đội ngũ giáo viên đứng lớp chuyên nghiệp

Bên cạnh giáo viên nước ngoài là giáo viên dạy chính, sẽ có giáo viên chủ nhiệm và giáo viên trợ giảng sẽ đồng hành cùng với con trong suốt khóa học để đảm bảo con có thể tiếp thu được bài học 1 cách trọn vẹn. Vì vậy, đừng lo lắng khi con bạn học cùng giáo viên nước ngoài ngay trong buổi học đầu tiên của con.

Giáo viên chủ nhiệm là người nhận xét, theo dõi quá trình học tập của con, liên lạc và báo cáo kết quả học tập của con tới phụ huynh.
Giáo viên trợ giảng: là người đồng hành cùng các con trong suốt các buổi học, sẽ giải quyết các vấn đề trong lớp nếu có phát sinh.

4. Trải nghiệm đa văn hóa

Sức ảnh hưởng của các app học tiếng Anh của Monkey Việt Nam như Monkey Junior hay Monkey Stories không những được các bạn nhỏ Việt Nam yêu thích mà các bạn nhỏ trong khu vực châu Á cũng đều biết đến học và yêu thích.
Vì vậy, lớp học Monkey Tutoring không những là nơi để các bạn nhỏ Việt Nam học tập tiếng Anh, mà còn là nơi để các con có thể giao lưu văn hóa với các nước bạn.

Monkey Tutoring Cambridge

5. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Một điều trăn trở đối với các ba mẹ ở địa phương, xa trung tâm, việc lựa chọn 1 trung tâm tiếng Anh để con theo học kéo theo rất nhiều yếu tố về di chuyển, thời gian và chi phí.

Với hình thức học trực tuyến, con không cần phải di chuyển đến trung tâm học. Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính hoặc thiết bị di động. Đây là cách tiết kiệm thời gian và chi phí tuyệt vời cho cả con và ba mẹ.

6. Cam kết đầu ra

Một điều khiến những bậc phụ huynh như mình cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học Monkey Tutoring đó là nội dung học của Monkey Tutoring được thiết kế theo sát khung chuẩn của Cambridge.
Lộ trình toàn diện bao gồm 7 cấp độ, giúp con có thể tự tin thi chứng chỉ Cambridge. Nếu bé không đạt, Monkey sẵn sàng cho bé học lại miễn phí.

Hy vọng là những chia sẻ của mình sẽ giúp tháo gỡ thắc mắc phần nào của ba mẹ về chương trình học mới toanh này của Monkey Tutoring.

Hiện tại, Monkey Tutoring đang ưu đãi sốc GIẢM 30% HỌC PHÍ (Chỉ dành cho 200 phụ huynh đầu tiên) khi đăng ký học Monkey Tutoring cho con. Đừng bỏ lỡ cơ hội học cùng gia sư quốc tế. Đăng ký ngay hôm nay và cùng Monkey Tutoring chinh phục Tiếng Anh một cách hiệu quả!

ĐĂNG KÝ tại đây nha

Tìm hiểu thêm :Thời điểm tốt nhất để dạy con tiếng Anh

Có thể bạn quan tâm

Hãy để lại bình luận